VMware Workstation Pro và Fusion đã sẵn sàng miễn phí cho người dùng cá nhân

Sau khi Broadcom hoàn tất thương vụ mua lại công ty điện toán đám mây VMware trị giá 69 tỷ USD vào tháng 11 năm 2023. VMware đã được sáp nhập với hệ thống Broadcom và thông báo hủy bỏ hoàn toàn các dịch vụ đám mây “Giấy phép vĩnh viễn” , các giấy phép này được thay đổi thành hệ thống đăng ký, chính sách của Broadcom lập tức đã khiến nhiều người dùng không hài lòng.

VMware Fusion Pro và Workstation Pro

Hiện tại , VMware đã có một nhượng bộ nhỏ nhưng chân thành: Các phần mềm Workstation Pro và Fusion Pro giờ đây sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng cá nhân.

Từ hôm nay, Phiên bản Pro do VMware cung cấp sẽ có hai chế độ giấy phép: “Sử dụng cá nhân miễn phí” và “Đăng ký thương mại trả phí” dành cho các doanh nghiệp và tổ chức. Người dùng có thể tự quyết định có đăng ký hay không, và VMware cũng nhấn mạnh rằng giữa hai phiên bản này không có sự khác biệt về tính năng, sự khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy là phiên bản miễn phí sẽ hiển thị thông báo “Sản phẩm này chỉ dành cho sử dụng cá nhân”.

VMware Workstation 17 Pro free

VMware Workstation Pro có sẵn cho người dùng Windows hoặc Linux, trong khi Fusion Pro có sẵn cho máy tính Mac dựa trên CPU Intel hoặc bộ xử lý Apple M-series.

Bạn đọc có thể tải miễn phí VMware từ bây giờ

VMware Fusion Pro Download

VMware Workstation Pro Download

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại
VMware Workstation Pro: Now Available Free for Personal Use

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0