[Download] Veeam Backup & Replication 11

Veeam Backup & Replication 11 là một giải pháp sao lưu mạnh mẽ và dễ sử dụng. Veeam cung cấp sự phục hồi nhanh chóng, linh hoạt và đáng tin cậy của các ứng dụng và dữ liệu ảo hóa, mang lại sự sao lưu và sao chép VM (máy ảo) trong một giải pháp phần mềm duy nhất.Veeam Backup & Replication 11

Không mất mát dữ liệu và Không gặp sự cố ransomware là hai điều mà phiên bản mới V11 của Veeam Backup & Replication này nhấn mạnh.

Veeam Backup & Replication V11 cân đối các mục tiêu bảo vệ dữ liệu của bạn với giải pháp 4 trong 1, kết hợp storage snapshot, backup, replication và Bảo vệ dữ liệu liên tục (Continuous Data Protection) trên một nền tảng duy nhất. Để có thể bảo mật và khôi phục dữ liệu của bạn tối ưu với chiến lược Bảo vệ dữ liệu hiện đại (Modern Data Protection), hãy bảo vệ, quản lý và giải phóng dữ liệu của bạn bằng Veeam Backup & Replication V11 với hơn 200 tính năng và những bản cập nhật mới.

Các Tính Năng Chính Của Bản Cập Nhật Mới V11

Bảo vệ dữ liệu liên tục (Continuous Data Protection)

Loại bỏ downtime và tránh mất mát dữ liệu cho workload VMware Tier 1 của bạn với tính năng Bảo vệ dữ liệu liên tục (CDP) tích hợp sẵn và có thể khôi phục ngay lập tức về trạng thái mới nhất hoặc vào thời điểm mong muốn.

Tránh sự cố ransomware

Bảo vệ dữ liệu của bạn với các native immutable và malware-safe repositories cho các bản backup, đồng thời ngăn chặn việc xóa và mã hóa dữ liệu.

Amazon S3 Glacier và Azure Archive

Giảm chi phí archival và retention dữ liệu dài hạn lên đến 20 lần. Thay thế việc quản lý tape thủ công và có thể quản lý backup life cycle từ đầu đến cuối với Archive Tier.

Mở rộng chức năng phục hồi tức (Instant Recovery)

Khôi phục ngay lập tức nhiều workload trong trung tâm dữ liệu của bạn với tính năng khôi phục liền mạch cho các bản backup của Microsoft SQL, Oracle và NAS từ phiên bản tiên phong Instant VM Recovery.

BaaS & DRaaS do Veeam hỗ trợ

Liên hệ với các đối tác của Veeam để tìm ra các dịch vụ, giải pháp và các doanh nghiệp có thể hỗ trợ bạn tận dụng tối đa V11 để bảo vệ dữ liệu tại chỗ, trên cloud và hơn thế nữa.

Download Veeam Backup & Replication 11

Link : Veeam Backup & Replication 11.0.0.837 P20210507

Size : 6.71 GB

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số phiếu bầu: 9

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?