MCSA và CCNA – Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn trong năm 2021

Học MCSA và CCNA, chứng chỉ nào tốt hơn? Điều này thực sự quan trọng đối với một sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, quản trị mạng để theo kịp những phát triển và tiến bộ mới nhất trong công nghệ để khám phá đủ cơ hội để trở nên xuất sắc ở cấp độ cao nhất. Có nhiều chứng chỉ khác nhau để tăng thêm giá trị của bạn, giúp cho bạn phát triển và thành công trong sự nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay cụ thể hơn là mạng máy tính.

Học MCSA và CCNA

Thật khó để chọn cái tốt hơn cho công việc của bạn. Các công ty đang tìm kiếm các chuyên gia trong ngành để đảm nhận các vai trò công nghệ thông tin quan trọng. Ngoài kinh nghiệm làm việc, họ đang tìm kiếm người có các chứng nhận, chứng chỉ nổi tiếng như MCSA hay CCNA.

1. MCSA VÀ CCNA – CÁI NÀO TỐT NHẤT?

MCSA và CCNA được đánh giá cao nhất trong ngành công nghệ thông tin chuyên nghiệp. Điều nào là tốt nhất cho bạn chắc chắn phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng và lĩnh vực bạn muốn thăng tiến trong tương lai?

MCSA cung cấp cho bạn cả phạm vi và cơ hội. Nhưng chứng chỉ CCNA cung cấp cho bạn sự tín nhiệm và nhận biết nhiều hơn nếu bạn đang nghĩ đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực mạng và bảo mật và hơn nữa bạn phải vượt qua các kỳ thi để đạt được chứng chỉ này. Trong khi CCNA cung cấp cho bạn nhiều quyền lợi hơn với tư cách là người quản trị mạng, MCSA có thể củng cố vị trí của bạn với tư cách là quản trị viên hệ thống.

2. KHÓA HỌC MCSA

Khóa học MCSA 2022 được thiết kế cho các chuyên gia CNTT muốn nâng cao kiến ​​thức của họ về các hệ thống, máy chủ và kỹ thuật lưu trữ dữ liệu của Microsoft. Chứng chỉ MCSA tạo cơ sở cho việc triển khai, quản trị, cấu hình các sản phẩm của Microsoft ở cấp độ chuyên gia.

Học MCSA - Quản trị hệ thống Windows Server 2022

LỢI ÍCH KHÓA HỌC MCSA 2022

  • Khóa học QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MCSA 2022 cung cấp cho học viên nguyên lý cơ bản của hệ điều hành mạng, kiến thức về hệ thống mạng, có kỹ năng cần thiết để cài đặt, cấu hình hoàn chỉnh mạng doanh nghiệp cỡ vừa và lớn.
  • Quản trị (quản lý user, group, quản lý truy cập mạng, quản lý bảo mật an toàn dữ liệu…) và khai thác hạ tầng hệ thống Windows Server trong môi trường mạng doanh nghiệp.
  • Triển khai và cấu hình các dịch vụ cơ bản của Windows Server : Active Directory, DHCP, DNS, VPN….
  • Tư duy thiết kế, các kỹ năng quản lý và bảo trì vận hành hệ thống Windows Server như: Nâng cao khả năng chịu lỗi với dịch vụ Failover Cluster, dịch vụ chứng chỉ số, và một số dịch vụ xác khác…
  • Hoàn toàn có khả năng quản trị trên các phiên bản Windows Server trước đó.

3. KHÓA HỌC CCNA

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) là một trong những chứng chỉ cấp cao nhất mà Cisco cung cấp cho các cá nhân tìm kiếm kiến ​​thức chuyên môn trong doanh nghiệp Cisco.

Học CCNA - Quản trị hạ tầng mạng

Chứng chỉ CCNA cung cấp các kỹ năng vượt trội về cấu hình và xử lý sự cố mạng, hiểu biết về cấu hình và cài đặt mạng LAN và WAN cũng với bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch. Khóa học CCNA cung cấp cho chúng tôi nhiều kiến ​​thức trong doanh nghiệp Cisco để tạo khuôn mẫu cho sự nghiệp của bạn tốt nhất có thể. Nó đủ tốt để mang lại cho bạn nhiều cơ hội ở cấp độ công ty.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC CCNA

  • Nắm rõ khái niệm quản trị hệ thống, quản trị kết nối và quản trị bảo mật.
  • Sau khóa học bạn hoàn toàn có đủ kiến thức để xây dựng quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp, tập đoàn có đến 100 chi nhánh.
  • Xây dựng các dịch vụ quan trọng nhằm tăng cường sự tiện lợi cho người dùng để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.
  • Giúp các doanh nghiệp có thể bảo mật, hình dung ra mọi vấn đề trên các thiết bị kết nối mạng thật sự của Cisco với đầy đủ các tính năng theo đúng yêu cầu thực tế của bất cứ tổ chức nào.
  • Giúp cho các bạn có thể vượt qua kì thi quốc tế Chứng chỉ Chuyên viên Mạng Cisco CCNA, chương trình còn giúp cho bạn khối lượng kiến thức đầy đủ để bạn tự tin làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhất.

4. TÓM LẠI

Qua bài viết trên tôi đã tổng quan cho các bạn biết về sự khác biệt của chứng chỉ MCSA và CCNA. Tùy vào nguyện vọng, định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bạn thì bạn sẽ chọn cho mình khóa học phù hợp để phát triển. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn thành công trong con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?