BKNET khai giảng khóa học MCSA 2022 cấp tốc

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Tuân thủ chủ trương của UBND Hà Nội trong mùa dịch – hạn chế tập trung nhóm đông người, Học viện công nghệ BKNET Việt Nam đã triển khai hình thức đào tạo Online để học viên có thể tham dự các chương trình học trực tuyến trong thời gian này.

Cụ thể vào thứ 6 – ngày 8/10/2021 vừa qua, BKNET đã tổ chức khóa học “MCSA 2022 cấp tốc” theo hình thức đào tạo trực tuyến cùng với sự tham gia của các học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau.

Học MCSA 2022 cấp tốc

Chương trình đào tạo MCSA 2022 cung cấp kiến thức tổng thể về thiết kế, cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống mạng trên nền Windows Server, từ các dịch vụ hạ tầng mạng (DNS, DHCP, VPN, RADIUS, NAP…) đến các dịch vụ quản lý tập trung (Active Directory) và các dịch vụ hỗ trợ bảo mật (CA, RMS, DAC, WSUS…). Thông qua khóa học này, học viên sẽ nắm vững các kỹ năng để vận hành, quản trị tốt hệ thống mạng doanh nghiệp, ngoài ra học viên còn được cung cấp đầy đủ kiến thức tham gia kì thi quốc tế của Microsoft để đạt chứng chỉ Microsoft Certified Solution Associate (MCSA) có giá trị toàn cầu.

Với thời lượng 40 giờ, khóa học sẽ cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp các học viên có thể triển khai tại đơn vị mình.

Nội dung khoá học MCSA 2022

  • Xây dựng các dịch vụ cơ sở hạ tầng mạng
  • Xây dựng và quản trị Active Directory Domain Service
  • Triển khai và quản lý Group Policy Opject (GPO)
  • Triển khai các giải pháp cân bằng tải và khả năng chịu lỗi
  • Ứng dụng các giải pháp bảo mật dữ liệu và hệ thống

Trong thời gian tới, BKNET sẽ tiếp tục chiêu sinh các khóa đào tạo Microsoft từ cơ bản đến nâng cao và các khóa đào tạo khác. Quý học viên muốn tìm hiểu hay đăng ký các khóa đào tạo Online vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn của BKNET qua email: info@bknet.edu.vn ; Hotline: (+84) 974.240.191 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 2

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?